สารต้านอนุมูลอิสระที่อยู่ในผักผลไม้สีแดง

ผู้เขียน หัวข้อ: สารต้านอนุมูลอิสระที่อยู่ในผักผลไม้สีแดง  (อ่าน 1277 ครั้ง)

santafe

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 52
  • พลังน้ำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด
Goldclub Slot - สารต้านอนุมูลอิสระที่อยู่ในผักผลไม้สีแดง มีความสามารถในการปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ดีพอสมควร นับเป็นสรรพคุณช่วยชะลอความชราของผิวทางหนึ่ง
- สารไลโคปินช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก
- ช่วยให้หลายภาวะผิดปกติของร่างกายดีขึ้น
- สารไลโคปินมีความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินอี 100 เท่า สุดยอดแหล่งขุมทรัพย์ทางด้านการเงิน  ผู้คนต่างให้การยอมรับ  และเข้ามาทำความรู้จักกันอย่างไม่ขาดสาย เพราะด้วยเกมส์บาคาร่าออนไลน์ คาสิโนออนไลน์  สล็อตออนไลน์  หวยออนไลน์  รวมทั้งผลบอลออนไลน์  ที่รูปแบบเกมส์การเสี่ยงทายมีมากกว่า 100 เกมส์คาสิโนออนไลน์