หอมหัวใหญ่มักถูกนำไปประกอบอาหารเพื่อช่วยดับกลิ่นคาว

ผู้เขียน หัวข้อ: หอมหัวใหญ่มักถูกนำไปประกอบอาหารเพื่อช่วยดับกลิ่นคาว  (อ่าน 1135 ครั้ง)

santafe

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 52
  • พลังน้ำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด
  Gclubหอมหัวใหญ่มักถูกนำไปประกอบอาหารเพื่อช่วยดับกลิ่นคาว แต่ประโยชน์มันมีมากกว่านั้นกับสุขภาพ
- ใช้แก้หวัด คัดจมูก แก้ท้องอืด   - มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อ ลดอาการกระตุกของกล้ามเนื้อ  - ขับสารพิษทั้งที่เป็นโลหะหนักและพยาธิ – ช่วยลดคอเลสเตอรอลและความดันเลือด ลุ้นรับเงินรางวัลแจ๊กพ็อตนอกจากเงินธรรมดาทั่วไปได้อีกด้วย  เพราะทุกเวลาที่คุณได้ทำการเล่นพนักงานยังมีการบริการด้วยความสะดวกรวดเร็วกันทั้งวันทั้งคืนไม่มีติดขัด  หรือสะดุดแม้แต่น้อย  เข้าถึงทุกอารมณ์หมายได้ที่นี้เพียงที่เดียวRoyal1688